Vị trí Việt Á Tower có thực sự đắt giá?

  • rdom December 21, 2020
Việt Á Tower 1

Tòa văn phòng hạng A Việt Á Tower từ trước đến nay vẫn luôn vô cùng nổi tiếng với những không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Đến với tòa nhà này, quý khách hàng còn được hưởng lợi về nhiều mặt từ một vị trí vô cùng đắt giá, ngay giữa trung tâm của khu vực Duy Tân, Cầu Giấy. Vậy đâu là những lợi thế mà vị trí tòa nhà này mang lại có các doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Tòa nhà Việt Á Tower nằm ở đâu?

Việt Á Tower nổi tiếng với chất lượng công trình và không gian làm việc tốt nhất còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và đắt giá. Cụ thể, tòa nhà này nằm tại số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Việt Á Tower

Nếu so với khoảng cách từ khu trung tâm quận Hoàn Kiếm đến khu vực này, nhiều quý khách sẽ cho là xa. Nhưng thực tế, Duy Tân lại chính là một “khu trung tâm” mới được hình thành của quận Cầu Giấy.

Trong những năm vừa qua, khu vực Duy Tân đã vô cùng nổi bật trên thị trường các tòa văn phòng Hà Nội do đây là khu vực tập trung phát triển lĩnh vực công nghệ. Rất nhiều các ông lớn trong ngành công nghệ thông tin đã tập trung tại khu vực này, tiêu biểu như FPT Software, CMC, TopCV, Subiz… Sự hiện diện của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ như vậy đã mang lại hiệu ứng vô cùng tốt, thu hút hàng loạt những doanh nghiệp khác đến với khu vực Duy Tân này.

Đặc biệt, tòa nhà Việt Á Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A hiếm hoi có tại khu vực. Và đây cũng chính là địa điểm được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Khi thuê văn phòng tại tòa nhà này, quý khách hàng doanh nghiệp được hưởng lợi từ nhiều yếu tố, đặc biệt nhất chính là yếu tố về vị trí. Tọa lạc tại số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, cả giao thông và tiện ích của Việt Á Tower đều vượt trội so với các tòa nhà khác trong khu vực.

Những lợi thế từ vị trí tòa nhà Việt Á

Khi nói về lợi thế mà yếu tố vị trí mang lại cho tòa nhà Việt Á này, có hai điều nổi bật nhất, đó chính là giao thông và loạt các tiện ích ngoại khu tại nơi đây.

Việt Á Tower 1

Giao thông xung quanh Việt Á Tower thuận tiện bậc nhất

Khu vực số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội được coi là một nơi vô cùng đặc biệt của quận Cầu Giấy. Tại đây có rất ít các tòa nhà chung cư. Thay vào đó, các tòa nhà văn phòng là nổi trội và vượt bậc hơn cả. Khu vực này cũng được coi là khu vực cửa ngõ của Hà Nội do có thể liên kết với rất nhiều các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

  • Từ Duy Tân, ta có thể di chuyển với những tuyến đường sau:
  • Duy Tân – Phạm Hùng – đường Vành Đai 3 đông đúc bậc nhất với 8 làn xe rộng rãi
  • Duy Tân – Xuân Thủy – Cầu Giấy là tuyến đường kết nối khu vực này với các quận khác như Đống Đa, Ba Đình
  • Duy Tân – Hồ Tùng Mậu hướng về phía đường 32 ra khu vực phía Tây Hà Nội
  • Duy Tân – Phạm Văn Đồng hướng về phía cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài

Với tất cả những tuyến đường kể trên, vấn đề giao thông vốn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đã được giải quyết triệt để. Khu vực đường Xuân Thủy hiện nay cũng không còn tắc như trước nữa vì việc xây dựng đường tàu điện trên cao đã cơ bản được hoàn thành.

Tiện ích đủ đầy gần tòa nhà Việt Á

Tòa Việt Á nằm trong khu Duy Tân với nhiều tòa văn phòng khác nhau. Điều này kéo theo sự phát triển của rất nhiều các dịch vụ, tiện ích dành cho dân văn phòng. Tại đây cũng có nhiều cơ quan hành chính phục vụ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  • Các quán cà phê nổi tiếng Starbucks Duy Tân, The Coffee House – Duy Tân, Aha Coffee, Twitter Beans Coffee…
  • Các địa điểm ăn uống dành cho dân văn phòng như Phở Cuốn Ngũ Xã, Cowboy Jack’s, Al Fresco’s, Kichi Kichi Trần Thái Tông…
  • Các cơ quan hành chính gồm Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội Vụ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, Cục Đường Thủy Nội Địa Việt Nam, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Tòa Án Cấp Cao Hà Nội…

Với cả một hệ thống gồm nhiều các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như vậy, cộng thêm một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất, tòa nhà Việt Á Tower chính là một địa điểm thuê văn phòng tại Cầu Giấy chuyên nghiệp hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *