Tiêu chí chọn mua bộ ấm trà chất lượng, thẩm mỹ

Ấm trà sản phẩm cần hội tụ đủ chất lượng và thẩm mỹ

Một bộ ấm uống trà tốt phải đáp ứng được hai điều cơ bản nhất đó chính là chất lượng và độ thẩm mỹ. Do đó để đáp ứng được nhu cầu chọn mua sản phẩm ấm trà chất lượng cao thì chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí. Để giúp cho khách hàng có thể căn cứ vào những tiêu chí này mà sở hữu được một bộ ấm tốt nhất dành riêng cho mình. 

Ấm trà sản phẩm cần hội tụ đủ chất lượng và thẩm mỹ

Ấm trà sản phẩm cần hội tụ đủ chất lượng và thẩm mỹ

Bộ ấm trà chất lượng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

Có rất nhiều tiêu chí mà chúng ta có thể căn cứ để lựa chọn một bộ ấm chất lượng cao. Tuy nhiên những yếu tố nào chúng tôi chia sẻ dưới đây là vô cùng cơ bản để khách hàng có thể dựa trên và đánh giá chính xác xác.

Hình thức bên ngoài

Điều đầu tiên khi chúng ta lựa chọn 1 bộ ấm chén uống trà đó chính là cần phải chú ý vẻ ngoài của nó. Vẻ ngoài của sản phẩm cần phải có tỉ lệ hài hòa và nhìn cảm thấy thuận mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước của ấm quá to hoặc quá nhỏ so với chén đựng trà cũng sẽ làm cho tỉ lệ kết cấu hài hòa bị phá vỡ. 

Do đó khi chúng ta để ý đến một bộ ấm chén trà thì cần phải quan sát về tỷ lệ hài hòa của nó. Và bạn có thể thử được chất lượng của bộ ấm chén trà đó là thử động tác rót trà nghiêng 90 độ. Nếu như chúng ta thực hiện động tác này mà nắp trà bị rơi ra ngoài thì chứng tỏ bình trà này làm không chất lượng. 

Bên cạnh đó thì chúng ta có thể dùng tay để sợ bên ngoài của ấm để kiểm tra xem có bị sần sùi hay không? Nếu như bạn mặc của ấm trà xuất hiện những đốm sần sùi chứng tỏ chất lượng nguyên liệu đất sét làm ra kém và người thợ không có tay nghề cao. 

Khi lựa chọn ấm trà thì chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng. Tránh lựa chọn các sản phẩm ấm có màu sắc quá sặc sỡ vì trong quá trình chúng ta đun nóng, nó có thể còn dư lại một lượng chì khá lớn. Họa tiết được vẽ lên trên ấm trà cần phải đảm bảo được độ sắc nét và tránh bị lem. 

Khả năng giữ nhiệt và lưu hương

Một sản phẩm trà tốt thì phải có khả năng giữ nhiệt và lưu hương sau khi chúng ta châm trà. Để có thể đạt được tiêu chí này thì quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm ấm trà có kết cấu hơi dày một tí. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người dùng khi thực hiện châm trà bằng nước nóng. 

Độ nặng và chất men

Bộ ấm trà tốt cần phải đảm bảo được độ nặng khi cầm trên tay. Đồng thời chất men mà họ sử dụng để tráng qua ấm trà phải là loại tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Có thể lựa chọn những sản phẩm nổi tiếng của những thương hiệu lớn trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Đặt mua ấm trà tốt ở đâu? 

Để có thể sở hữu được ấm trà tốt thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối chất lượng cao. Công ty TNHH KD TM DECOPRO một trong những đơn vị phân phối các dòng sản phẩm trà chất lượng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng và quà tặng. Chọn mua sản phẩm từ công ty của chúng tôi thì quý khách hàng có thể đảm bảo an tâm về chất lượng cũng như giá cả. 

Đặc biệt là các sản phẩm bộ ấm trà do chúng tôi phân phối đều đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ cao và đa dạng nhiều dòng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các loại quà tặng ấm trà tốt nhất. Để tham khảo thông tin về các sản phẩm ấm trà cũng như nhận tư vấn chuyên môn vui lòng truy cập https://www.facebook.com/Decopro.vn  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *