Những cách thu âm khi quay phim trên điện thoại tốt nhất – La cà tiviSau một thời gian quay phim trên điện thoại. La cà tivi cũng đã hoạt động hơn 1 tháng qua.
Hôm nay La cà tivi hân hạnh chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian qua La cà tivi đã dùng cách nào để có được âm thanh bằng cách quay phim trên điện thoại.
Trong môi trường ít ồn ào thì La cà tivi không dùng mic gì cả, lấy âm trực tiếp từ điện thoại luôn.
Nếu quá ồn thì dùng Máy Ghi Âm Cài Aó Sony TX650, sau đó dùng phần mềm Premier đồng bộ lại âm thanh (Cách này La cà tivi ít dùng vì mất thời gian canh chỉnh, trong khi nhóm khá bận vì các thanh viên trong nhóm là công nhân ở Khu Công Nghiệp nên có ít thời gian).
Theo những gì La cà tivi biết thì hiện có 3 cách, dùng mic có dây cắm cổng 3,5 trên điện thoại, mic không dây, máy ghi âm.
Mic có dây thì ai cũng biết rồi, rườm rà quá, bạn có thể tận dụng cái mic tai nghe nhà sản xuất tặng hoặc mua mic cài áo, sang hơn thì chơi mic định hướng rode.
Về mic không dây thì có bộ nhận (Tín Hiệu Ngõ Ra) và bộ phát (Mic), bạn vẫn phải cắm bộ nhận vô cổng 3.5 mà thôi, và loại rẻ như BOYA xài pin tiểu, xịn hơn có sony, rode…v…v.
Giải pháp kinh tế hơn có cách sử dụng mic Bluetooth, bằng 1 vài áp có hỗ trợ, tuy nhiên quay phim với những mic có giá thành kém thường đi kèm với chất lượng kém, âm thanh thu từ mic Bluetooth cũng không phải là giải pháp tốt trong trường hợp này vì chúng không chuyên dụng trong thời điểm hiện tại, sau khi La cà tivi thử nghiệm mic Bluetooth giá hơn 100k thấy không thích hợp vì âm thanh thu được hệt như là âm từ bộ đàm. Với những tai nghe Bluetooth xịn hơn thì La cà tivi chưa có điều kiện để thử.

Nếu bạn nào quan tâm chủ đề này chúng ta có thể trao đổi thêm.

Hãy nhớ ấn nút ĐĂNG KÍ kênh để ủng hộ La cà tivi nhé.

#lacativi

+Quảng cáo, tài trợ, hợp tác vui lòng liên hệ email: congdinh399@gmail.com
* Bản quyền thuộc về “La cà tivi”
* Copyright by “La cà tivi”.
*Do not Reup

Nguồn: https://locashcowboysmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://locashcowboysmusic.com/tong-hop/

 • Chú ơi chú hướng dẫn canh trỉnh phần mềm am thanh trên máy thu âm vào video đi chú mong chú thấy dc bình luận này của con

  Cao Nguyên Hậu Giang June 18, 2020 6:47 pm Reply
 • Bạn chia sẻ rất hay

  Triệu bình Vlog June 18, 2020 6:47 pm Reply
 • Có dùng app gì ko anh

  Mười Vàng June 18, 2020 6:47 pm Reply
 • Cho e xin chỗ mua cái tai nghe bluetooth đi a

  BK Streams June 18, 2020 6:47 pm Reply
 • hay quá anh em ởi

  ĐỨC ANH VŨ June 18, 2020 6:47 pm Reply
 • Em k hỉu anh ơi

  Pham Phu Cam June 18, 2020 6:47 pm Reply
 • chào abnj chia sẻ hay huu ích cùng pt giaooluu

  Ông Xồm Vlog June 18, 2020 6:47 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *