Khắc phục lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 đơn giản chỉ với vài thao tác

 • rdom September 9, 2020
Là tựa game online nổi tiếng tuy nhiên FO3 vẫn thường xuất hiện nhiều lỗi hệ thống trong quá trình chạy game.

Trong quá trình trải nghiệm dòng game FO3, chắc hẳn có không ít người chơi đã từng gặp phải tình trạng lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 khiến cho game chơi bị gián đoạn. Do đó, cách để xử lý khắc phục tình trạng này là vấn đề mà rất nhiều game thủ FO3 hiện nay thắc mắc. Đâu là nguyên nhân gây ra những lỗi này? Cách xử lý đối với dạng lỗi này ra sao? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề này trong bài viết sau đây của locashcowboysmusic.com nhé!

Là tựa game online nổi tiếng tuy nhiên FO3 vẫn thường xuất hiện nhiều lỗi hệ thống trong quá trình chạy game.

Là tựa game online nổi tiếng tuy nhiên FO3 vẫn thường xuất hiện nhiều lỗi hệ thống trong quá trình chạy game.

Nguyên nhân gây ra lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 và cách khắc phục trong từng trường hợp

Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 do quá tải ở ổ C

Khi xảy ra hiện tượng quá tải ổ C chứng tỏ đã có vấn đề xảy ra với ổ đĩa này của máy bạn. Lỗi nhận diện ổ thông tin từ máy chủ FO3 do quá tải ở ổ C có thể được khắc phục bằng cách kiểm tra lại dung lượng ổ đĩa xem đã đầy dữ liệu hay chưa và tiến hành xóa bớt.

Để xóa tập tin rác trong ổ C, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của locashcowboysmusic:

 • Nhấn đồng thời tổ hợp phím Start + R.
 • Tiếp tục gõ %temp% rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + A.
 • Để kết thúc quá trình, bạn nhấn phím Delete là hoàn tất.

Nếu như đã thực hiện phương án này mà lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 vẫn không được khắc phục thì có thể lỗi xuất phát từ các nguyên nhân khác. Tình huống phổ biến nhất có khả năng là thiết bị  đang trong quá Update hoặc bị gián đoạn trong quá trình truyền thông tin về máy chủ khiến cho máy chủ bị lỗi nhận diện thông tin.

Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 do Windows Update bị lỗi

Khi người dùng bật tính năng tự động Update Windows đồng nghĩa với việc máy tính sẽ liên tục cập nhật không ngừng. Khi đó, lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 sẽ xuất hiện. Để khắc phục, locashcowboysmusic sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản sau:

Bước 1: Mở ra mục Turn automatic update on or off

Truy cập mục control Panel trong cửa sổ Start, chọn System and Security. Tiếp theo nhấp vào Windows Update, tìm kiếm mục Turn automatic update on or off và nhấn vào.

Bước 2: Tắt chế độ Windows Update tự động

Cửa sổ Change Settings sẽ mở ra, bạn nhấp vào mục Never Check For Update và bỏ chọn mục Give me recommended updates the same way. Cuối cùng chọn OK để hoàn tất quá trình.

Người chơi nên xác định nguyên nhân gây ra lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Người chơi nên xác định nguyên nhân gây ra lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 do thiếu File Regfo3

Một nguyên nhân khá thông dụng có thể dẫn tới lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 đó là do không có file Regfo3. Cách khắc phục đối với tình trạng này rất đơn giản. Người chơi chỉ cần tải file Regfo3 về máy là hệ thống game sẽ khôi phục lại như bình thường và bạn có thể chơi game một cách mượt mà trở lại.

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến dẫn tới lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 và hướng xử lý cụ thể cho người chơi trong từng trường hợp. Tuy vậy, trong quá trình chơi game rất có thể hệ thống sẽ xuất hiện các dạng lỗi khác như lỗi giao diện,…  Dưới đây là những thông tin chi tiết về cách khắc phục các dạng lỗi này giúp cho quá trình trải nghiệm game của bạn được hoàn hảo nhất.

Một số dạng lỗi khi chơi FIFA Online 3 thường gặp khác

Lỗi giao diện

Lỗi giao diện xuất hiện do nguyên nhân xung đột giữa thư viện game DirectX với phiên bản hiện hành trong máy tính. Do đó, người chơi có thể tiến hành kiểm tra và cập nhật phiên bản mới để khắc phục hoàn toàn dạng lỗi giao diện này.

Bước 1: Tìm kiếm đường dẫn FO3 trong máy

Truy cập vào file cài đặt game trong máy và chọn FO3. Tìm kiếm đường dẫn tựa game này trong máy, ví dụ như C:\Program File\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3\.

Bước 2: Thay thế dữ liệu cũ bằng thông số mới

Người chơi có thể chọn các thông số sau đây để thay thế cho dữ liệu cũ trong máy:

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

Hoàn tất các thao tác này thì lỗi giao diện trong game chơi sẽ hoàn toàn được khắc phục và bạn có thể tận hưởng quá trình trải nghiệm game tuyệt vời như trước.

Lỗi phần mềm chống Hack – Xigncode

Xigncode là phần mềm chống hack của FO3. Lỗi phần mềm chống Hack sẽ xuất hiện khi xảy ra sự xung đột giữa Xigncode với các phần mềm khác trong máy tính. Để khắc phục dạng lỗi khi chơi FIFA Online 3 này, người chơi có thể thực hiện theo một trong số các cách sau đây của locashcowboysmusic.com:

 • Tắt toàn bộ phần mềm và chương trình đang chạy trên máy tính
 • Xóa bỏ các tập tin rác và khởi động lại máy
 • Quét virus cho máy tính
 • Khởi động lại game bằng quyền của người quản trị
Lỗi phần mềm chống Hack xuất hiện do Xigncode không tương thích với các phần mềm khác trong máy tính.

Lỗi phần mềm chống Hack xuất hiện do Xigncode không tương thích với các phần mềm khác trong máy tính.

 

Lỗi “Can not run Fifa Online 3 in single core CPU”

Khi cấu hình máy tính của bạn không đủ đáp ứng cho game FO3 thì hệ thống sẽ xuất hiện lỗi “Can not run Fifa Online 3 in single core CPU”. Chính vì vậy, người chơi nên kiểm tra cấu hình của máy trước khi muốn cài đặt game chơi FO3 cho máy tính mình. Tiêu chuẩn thông số tối thiểu về cấu hình máy mà thiết bị của bạn cần phải đáp ứng như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista hoặc Windows 7, Windows 8.
 • CPU: Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+.
 • RAM: 1GB hoặc với Windows Vista hoặc Windows 7/ 8 thì RAM sẽ là 2GB.
 • VGA: ATI Radeon X1600 hoặc NVIDIA GeForce 6800.
 • DirectX: DirectX 9.0c.

Với những nguyên nhân và hướng xử lý cụ thể dạng lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ FO3 cũng như các dạng lỗi phổ biến khác ở dòng game này sẽ giúp người chơi có được những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hy vọng bài viết trên đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc. Nếu có câu hỏi thắc mắc hay vấn đề cần giải đáp, bạn có thể gửi trực tiếp về locashcowboysmusic.com để được chúng tôi phản hồi và tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *