Lợi ích và rủi ro khi mua bán đất Thuận An Bình Dương cận tết

Thời điểm cận tết, thị trường bất động sản sôi động hơn, cả người mua và người bán đều có nhu cầu lớn. Tuy nhiên khi mua bán đất Thuận An Bình Dương thời điểm này sẽ mang đến cả lợi ích và rủi ro. Cùng MeeyLand tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này

Lợi ích khi mua bán đất Thuận An Bình Dương cận tết

Thật vậy, mua bán đất thuận an bình dương cận tết mang đến nhiều lợi ích. Chủ đầu tư hay người bán muốn nhanh chóng xử lý hàng tồn và đẩy mạnh sản phẩm dự kiến trong năm tới. Người mua muốn tìm cho mình nơi an cư lý tưởng.

Mua bán đất Thuận An Bình Dương cận tết mang đến nhiều lợi ích

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua bán đất Thuận An Bình Dương cận tết

Hơn nữa, dịp cận tết cũng là lúc người bán tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, kích cầu khách hàng. Thị trường bất động sản có rất nhiều sản phẩm ở những phân khúc khác nhau. Do đó, người mua sẽ so sánh, cân nhắc và quyết định chọn loại hình phù hợp nhất.

Số lượng giao dịch bất động sản tăng cao, sôi nổi

Thêm vào đó, khoảng 1 tháng trước tết, thị trường bất động sản diễn ra nhộn nhịp, sôi động. Các giao dịch tăng đột biến. Sàn bất động sản có hàng trăm tin đăng mua bán mỗi ngày.

Đặc biệt, khi mua bán đất Thuận An Bình Dương dịp cận tết, các dịch vụ như ngân hàng, kiểm định, chuyển hay dọn nhà cũng tăng mạnh. Ngân hàng đẩy mạnh giải ngân cho vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,49%.

Số lượng giao dịch mua bán đất Thuận An Bình Dương dịp cận tết tăng mạnh

Giá nhà đất không quá cao

Hơn nữa, do nguồn cung tăng cao, nhiều chương trình khuyến mại nên giá nhà đất ở mức vừa phải. Dưới áp lực cạnh tranh của các chủ đầu tư hay người bán, họ buộc phải đưa ra mức giá ưu đãi nhất. Cận tết là thời điểm rất thích hợp để xuống tiền trong bất động sản.

Bạn dễ dàng tìm thấy những mảnh đất phù hợp để an cư hoặc có khả năng sinh lời lớn. Bên cạnh đó, cận tết là thời điểm người bán đều muốn có tiền nhanh. Nếu bạn đang có vốn rảnh rỗi, sẵn có, đây sẽ là ưu điểm để thương thảo mức giá tốt hơn nữa.

Rủi ro gặp phải khi mua bán đất cận tết

Tuy nhiên khi mua bán nhà cận tết, người mua có thể gặp một số rủi ro không đáng có. Họ bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn ưu đãi của người bán. Thêm vào đó, nhiều người lợi dụng cơ hội này để chụp giật, lừa đảo người mua.

Rủi ro khi mua bán đất Thuận An Bình Dương dịp cận tết bạn cần cẩn thận

Vì vậy, bạn cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng trước khi mua đất Thuận An Bình Dương. https://meeyland.com/ sẽ đưa ra 1 vài lưu ý giúp bạn phòng tránh rủi ro như sau:

  • Tỉnh táo trước những khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn hoặc giá quá thấp.
  • Tránh mắc bẫy “sốt giá” ảo dịp cuối năm, bạn cần nghiên cứu các khu vực lân cận và loại hình tương ứng.
  • Cẩn thận trước chiêu trò mua trả góp. Nhà đầu tư tung ra mức lãi suất năm đầu 0% nhưng bạn cần hỏi rõ thủ tục và biên độ lãi suất những năm tiếp theo.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về những lợi ích và rủi ro khi mua bán đất Thuận An Bình Dương cận tết. Đây là cơ hội với nhiều thuận lợi để bạn tìm ra nơi an cư lý tưởng hoặc mảnh đất có tiềm năng sinh lời lớn. Tuy nhiên hãy cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng trước khi xuống tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *