Dự thảo luật an toàn thông tin mạngBkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và cung cấp dịch vụ Cloud Computing. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào Danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới công bố. Công ty đã thành lập Bkav Singapore và Bkav USA đặt tại Thung lũng Silicon, Mountain View, bang California – Mỹ.

Nguồn: https://locashcowboysmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://locashcowboysmusic.com/phap-luat/

  • Thế giới đang tiến đến sự tự do cá nhân thì Việt Nam làm ngược lại. Đây là công cụ của nhà nước để kiểm soát, quản lí các bình luận và quyền tự do ngôn luận của người dân. Là thành phần trí thức nhưng ông Tuấn Anh lại ủng hộ dự luât. Bản thân thấy rất thất vọng về người đc gọi là trí thức.

    Tự Do May 20, 2020 9:02 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *