Giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza thay đổi thế nào sau khi cải tạo?

  • rdom February 2, 2021
gia-ban-can-ho-thuan-kieu-plaza-sau-cai-tao-nam-o-muc-cao-so-voi-khu-vuc

Được khởi công xây dựng từ năm 1994, Thuận Kiều Plaza có số vốn đầu tư lên đến 55 triệu USD. Giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza ở mức cao ngất ngưởng so với người dân thời bấy giờ. Tuy nhiên dự án đã bị bỏ hoang suốt 20 năm cho đến tận khi Vạn Thịnh Phát mua lại.

Bài viết này, Reehunt đưa ra sự phân tích về thay đổi giá của dự án từ lúc mở bán cho đến khi cải tạo lại. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng quyết định liệu có nên đầu tư vào căn hộ tại đây không? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị ngay sau đây

Sự thay đổi về giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza sau khi hồi sinh

Vào giữa năm 2015, Vạn Thịnh Phát đã mua lại dự án với giá trị hơn 600 tỷ đồng. Sau đó, Tập đoàn cải tạo và khoác lên chung cư màu xanh lá cây tươi mát lấy tên là The Garden Mall. Giá bán căn hộ thuận kiều plaza đã thay đổi ra sao?

Giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza khi mở bán

Năm 1999, dự án đi vào hoạt động nhưng thật sự không hiệu quả, khu thương mại vắng khách, khu căn hộ không ai hỏi mua. Mặc dù vị trí chung cư cực đắc địa, nằm ngay tại nút giao thông sầm uất tại Quận 5. 

Thêm vào đó, Thuận Kiều Plaza thiết kế gồm 3 tháp, giống như con thuyền lớn với 3 ống khói. Mỗi tháp cao 33 tầng thể hiện mong muốn vươn xa hơn nữa. Khối đế là trung tâm thương mại quy mô rộng cùng 648 căn hộ chung cư.

gia-ban-can-ho-thuan-kieu-plaza-khi-mo-ban-o-muc-cao-ngat-nguong

Giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza khi mở bán ở mức cao ngất ngưởng

Bởi lẽ, dự án này muốn đón làn sóng di cư của người Hong Kong khi đó những không thành công. Giá bán nằm ở mức cao ngất ngưởng, vượt trên tầm của người mua. Cho nên trong suốt 20 năm liền, chung cư chỉ thưa thớt vài bóng người đi thuê.

Giá bán sau cải tạo đạt 2 tỷ/căn hộ 77m2

Tuy nhiên, thật may mắn khi Vạn Thịnh Phát đã giúp Thuận Kiều Plaza lột xác. Giá bán căn hộ đạt mức 2 tỷ cho diện tích 77m2. Mức giá này so với thị trường bất động sản hiện tại đang nằm ở mức cao. Giá cho thuê gian hàng tại trung tâm thương mại cũng tăng đáng kể.

The Garden Mall- lớp vỏ mới của Thuận Kiều Plaza

Ngay sau đây, bất động sản reehunt sẽ giúp bạn khám phá những nét mới sau khi Thuận Kiều Plaza tân trang lại. Tin rằng bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên đầu tư căn hộ tại đây hay không?

gia-ban-can-ho-thuan-kieu-plaza-sau-cai-tao-dat-2-ty-can-ho-77m2

Giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza sau cải tạo đạt 2 tỷ/căn hộ 77m2

Chia làm 3 phân khu chức năng

Đầu tiên, Tập đoàn đã thay đổi công năng của 3 tòa tháp thành 3 phân khu chức năng:

  • Không gian tổ chức sự kiện.
  • Trung tâm giải trí – ẩm thực.
  • Khu căn hộ cho thuê.

Bên cạnh đó, khối đế trở thành khu trung tâm thương mại sầm uất với diện tích sàn lên đến 30000m2. Hiện tại các gian hàng đã gần được lấp đầy và thu hút lượng lớn sự quan tâm của người dân.

Sơn màu xanh lá thành hình tượng 3 cây trúc

Hơn nữa, trước đây Thuận Kiều Plaza được ví như 3 cây nhang, mang đến điều xui xẻo. Vạn Thịnh Phát đã khoác lên chung cư màu áo mới, tươi sáng hơn. Nhìn từ xa, dự án giống 3 cây trúc mạnh mẽ vươn mình lên trời cao.

gia-ban-can-ho-thuan-kieu-plaza-sau-cai-tao-nam-o-muc-cao-so-voi-khu-vuc

Giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza sau cải tạo nằm ở mức cao so với khu vực

Nơi quy tụ của hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng 

Cuối cùng, sau khi cải tạo, hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng nhìn thấy tiềm năng phát triển cùng quy tụ về đây. Về ẩm thực có McDonald’s, Gong Cha, cafe Trung Nguyên,… Về thời trang xuất hiện Adidas, Puma, Skechers… cùng hàng loạt cái tên đình đám khác.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được sự thay đổi về giá bán căn hộ Thuận Kiều Plaza. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn và đã hóa giải các khuyết điểm phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể xem xét có nên đầu tư tại đây hay không?

Nguồn: https://locashcowboysmusic.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *